Xhaka tuyên bố sẽ không bị vỡ vụn vì những chỉ trích thiếu công bằng

0
136

Xhaka cho rằng anh đang phải nhận nhiều chỉ trích thiếu công bằng nhưng khẳng định anh sẽ không vỡ vụn mà luôn trở lại mạnh mẽ hơn.

Xhaka đã phải nhận nhiều chỉ trích và những dấu hỏi về giá trị mà anh mang lại trên khía cạnh tập thể trong 5 năm thi đấu ở Arsenal. Cầu thủ người Thụy Sĩ phải nhận nhiều thẻ đỏ và đôi khi những màn trình diễn của anh khiến Pháo thủ phải trả giá. Tuy nhiên, ngôi sao 28 tuổi cho rằng anh đôi khi vẫn bị đổ lỗi một cách thiếu công bằng.

“Bạn phải sống với những lời chỉ trích trong bóng đá. Nhưng nó cần phải có giới hạn. Có những cầu thủ khác cũng phải nhận thẻ đỏ nhưng không bị chỉ trích nhiều như tôi. Đôi khi tôi cảm thấy những vấn đề của tôi bị thổi phồng hơn nhiều so với thực tế.

Nhưng nó sẽ không nghiền nát tôi. Tôi vượt qua nó và lần này nó khiến tôi trở nên mạnh mẽ hơn. Dĩ nhiên là có nhiều người đã phải bất ngờ về tôi”.

Xhaka đã phải nhận 3 thẻ đỏ trong sự nghiệp thi đấu ở Arsenal, gần đây nhất là trước Burnley vào tháng 12/2020. Cầu thủ người Thụy Sĩ cũng đã phải nhận 8 thẻ vàng trong 36 lần ra sân trên mọi đấu trường mùa này. Mặc dù vậy, anh vẫn là một cái tên được HLV Arteta sử dụng thường xuyên ở thời điểm hiện tại.

Xhaka đã tìm lại được phong độ tốt nhưng Arsenal thì vẫn chưa có được chuỗi chiến thắng ổn định trên khía cạnh tập thể. Đội bóng thành London vẫn đang xếp thứ 9 tại Premier League khi mùa giải còn 9 vòng đấu nữa là khép lại.

>>> Xem thêm: xem bong da keo nha kai

Hủy

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn