Milan: Đã tới lúc Ibrahimovic tỉnh giấc

0
144

Sau giai đoạn đầu chơi bùng nổ và đóng góp rất nhiều bàn thắng cho Milan, lúc này lão tướng Ibrahimovic đã chững lại.

Và đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến Milan sa sút, đồng thời hụt hơi trong cuộc đua đến ngôi vô địch Serie A mùa này với Inter. Rõ ràng, đã đến lúc Ibra bừng tỉnh để gánh vác trọng trách ghi bàn cho Rossoneri.

Milan thật sự cần những bàn thắng của Ibra trước Fiorentina đêm nay. Bởi tính từ đầu năm 2021 đến thời điểm này, tuyển thủ Thụy Điển chỉ mới ghi được 4 bàn (thắng 2-0 trước Cagliari và Crotone với tỷ số 4-0). So với giai đoạn đầu, Ibra đang sa sút thấy rõ, dẫu tính tổng số bàn thắng ở Serie A mùa này, anh đã có 14 bàn sau 14 trận ra sân.

Song như đã đề cập, Ibra đã không ghi bàn từ khá lâu. Chính xác là đã 6 trận trôi qua anh không ghi bàn, và cũng đã bộc lộ dấu hiệu xuống sức bởi ảnh hưởng của cái tuổi 40. Tuổi tác đã khiến Ibra không còn lợi hại như trước nữa. Nhưng trước đối thủ ưa thích Fiorentina của anh thì Milan vẫn đang trông cậy rất nhiều ở Ibra. Có thể khẳng định như thế bởi với 8 bàn/14 trận đụng độ ở Serie A, trong đó có cú volley trong trận ra mắt Inter năm 2006 trước chính Fio-Prandelli, Ibra vẫn là mối đe dọa đáng sợ nhất đối với khung thành của Fiorentina, dẫu hiện tại anh đang không đạt phong độ tốt nhất.

Ibrahimovic có tỏa sáng trở lại hay không thì chưa thể nói trước. Nhưng việc Milan thất bại trong việc kháng án treo giò 2 trận dành cho Rebic càng khiến Ibra thêm gánh nặng trên hàng công. Dẫu vậy, nhưng Ibra đã đá 25 phút trước M.U hồi giữa tuần, nên chắc chắn đã sẵn sàng để lãnh xướng hàng công Milan.

>>> Xem thêm: truc tiep keo nha kai

Hủy

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn